Hotline : 08.62.678.520 - Mobile : 0909.639.812 ( Mr.Nam ) - 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh )

Người gầy nên chọn áo khoác như thế nào?

Đối với người gầy việc chọn cho mình một trang phục hết sức khó bởi hình dáng, nhằm giúp các bạn có thân hình gầy chọn cho mình chiếc ao khoác phù hợp nhất, nay xưởng may áo khoác sẽ tư vấn cho các bạn làm cách nào để có thể chọn được những chiếc áo khoác cho các bạn nữ gầy che đi được khuyết điểm của mình.

Một chiếc áo khoác đẹp thường có những yếu tố như màu sắc, kiểu dáng, họa tiết, đặc biệt là kích cỡ phù hợp với người. Vậy với người có cơ thể gầy bạn nên chọn áo khoác như thế nào:

Về kích cỡ: Không mặc áo khoác quá rộng hoặc quá ôm

Sai lầm phổ biến nhất của những người gầy là ăn mặc quá rộng, với hy vọng trông có da thịt hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến bạn trông lùng nhùng và không khác nào một chiếc mắc áo. Nếu thích mặc rộng, bạn chỉ nên chọn những chiếc áo khoác nữ có điểm nhấn rộng như tay phồng, vai phồng chẳng hạn. Những chiếc áo khoác blazer thanh lịch cũng sẽ giúp bạn chuẩn dáng hơn.

Cũng không nên mặc đồ quá ôm vì sẽ lộ khuyết điểm thân hình gầy của mình các bạn nhé. Một chiếc áo khoác vừa phải không quá rộng cũng không quá ôm sát cơ thể là lựa chọn hợp lý.

Áo khoác nữ có eo và xếp ly ở phần đuôi, kèm thắt lưng to bản sẽ giúp định dáng, khiến vòng ba của bạn đầy đặn hơn. Hoặc một chiếc áo khoác mỏng, vừa vặn dài đến ngang hông cũng giúp bạn trông tròn trịa hơn những chiếc áo khoác dài lượt thượt đấy nhé.

Về họa tiết: Nên chọn trang phục có nhiều họa tiết

Đối với các chị em có thân hình đầy đặn vừa phải, eo thon dáng đẹp thì những chiếc áo khoác màu trơn, sáng sẽ là trang phục thích hợp để khoe dáng. Còn với các chị em thiếu da thịt, những trang phục màu sắc và có nhiều họa tiết sẽ là lựa chọn thông minh để đánh lừa thị giác người khác.

Những họa tiết tạo đường nét sọc ngang, kẻ caro to bản hay họa tiết hoa lá sẽ khiến người đối diện bị thuyết phục hoàn toàn. Họa tiết này sẽ khiến người đối diện chỉ chú ý vào các họa tiết và điểm nhấn mà quên đi nhìn vào cái thân hình gầy guộc kia của bạn.

Một chiếc áo khoác blazer kẻ sọc ngang hơi rộng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn nữ gầy nhé, vừa phù hợp về họa tiết, vừa rất hợp mốt của năm nay đấy.

Về kiểu dáng: Chọn áo khoác nữ có điểm nhấn

Kiểu dáng trang phục là  yếu tố rất quan trọng tạo nên sự đột phá khi cơ thể không được đầy đặn. Người gầy không nên chọn áo khoác có quá nhiều lớp hoặc áo quây bởi nó sẽ nhấn chìm thân hình bạn trong vải. Hãy chọn kiểu áo khoác đơn giản nhưng có điểm nhấn phần cổ, ngực. Một chiếc áo vest nữ có ren nổi đính ở cổ hoặc có túi áo là gợi ý hay ho cho các nàng thân hình mảnh đấy nhé.

Bạn nên chọn những chiếc áo khoác điệu đà một chút, có các đường nhún ly ở tay, cổ và ngực áo để tạo độ dày cho phần trên. Không nên chọn những chiếc áo khoác mà không trang trí gì, bạn sẽ trở nên dài thuồn thuột. Nếu thích làm điệu thì nên chọn một thắt lưng to bản cũng làm tôn thêm vẻ mũm mĩm cho bạn.

Về màu sắc: Áo khoác sáng màu luôn là lựa chọn phù hợp

Lựa chọn tông màu sắc cho trang phục để che khuyết điểm là một nghệ thuật rất quan trọng. Nếu chọn áo khoác nữ, bạn nên chọn những chiếc áo khoác có màu sắc tươi sáng, có thêm họa tiết để thân hình đầy đặn hơn nhé. Những chiếc áo khoác sáng màu, kẻ sọc ngang, kẻ ô to sẽ giúp bạn giảm được cảm giác quá gầy và ăn gian về vóc dáng.

Không nên chọn áo khoác tối màu như đen, nâu, xám sẽ khiến thân hình bạn gầy đi và mất đi thẩm mỹ rất nhiều. Những họa tiết như hoa li ti hoặc kẻ sọc thì dù bạn có thích cũng nên bỏ qua nhé, chúng sẽ khiến thân hình của bạn gầy thêm đi.

Trên là những yếu tố tạo nên sự phù hợp cho các bạn gầy khi chọn áo, vậy nên các bạn hãy tham khảo xuongmayaokhoacgiare.com thật kỹ để lựa chọn cho mình một chiếc áo khoác phù hợp nhất với cơ thể của mình.

Viết bình luận của bạn