Hotline : 08.62.678.520 - Mobile : 0909.639.812 ( Mr.Nam ) - 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh )

Bí quyết chọn áo khoác cho chị em vào mùa đông đẹp 2016

Việc lựa chọn chiếc áo khoác cho mùa đông hợp thời trang và dáng người của bạn không hề đơn giản tý nào, với mong muốn giúp bạn chọn một chiếc áo khoác hợp lý, nay xưởng may áo khoác chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chị em cách chọn áo phù hợp, đẹp và thời trang nhất để bạn tư tin về bản thân hơn.

Người cao

Việc lựa chọn áo phải dựa trên vóc dáng, màu da và sở thích của mỗi người. Nếu bạn sở hữu chiều cao tương đối, bạn có thể tự tin diện những mẫu áo dạ dáng dài, có thể dạ dài dáng váy, hay dạ dài hơi xòe phần thân dưới, hoặc dạ dài dáng suông, dáng eo, tùy thuộc vào vóc dáng bạn.

Người thấp

Còn khi bạn hơi nấm lùn thì nên mặc áo dạ dáng ngắn hoặc dáng lửng chiết eo. Và điều quan trọng hơn cả là phải phù hợp với thời tiết, bạn không thể mặc một chiếc áo dạ dầy 2 lớp khi trời mới chỉ bắt đầu đón cái lạnh đầu mùa. Khi đó những chiếc áo dạ mỏng hơn lại trở lên hữu ích.

Với cô bạn hơi nấm lùn nên mặc những mẫu áo dạ dáng ngắn hoặc dáng lửng chiết eo, cho bạn gái thêm thon thả mà không bị bơi trong áo. Bạn có thể kết hợp áo dạ với áo len, áo pull, sơ mi hoặc váy để mang lại phong cách cho riêng mình.

Thay đổi theo mùa

Với những ngày đầu gió mùa chưa lạnh quá bạn nên diện cho mình những mẫu áo dạ mỏng. Vừa hợp thời tiết lại thời trang, bạn có thể kết hợp với áo sơ mi, áo len mỏng, len dầy phụ thuộc vào thời tiết. Màu sắc của áo cũng rất quan trọng, với những gam màu như đỏ, cam cho bạn một mùa đông tươi trẻ, nhưng khi diện màu tối hơn cũng vẫn giữ nét thanh lịch, sang trọng.

Dưới cái lạnh thấu xương thấu thịt của miền bắc những ngày rét đậm, hay khi phải đi ngoài đường gió lạnh bạn có thể mặc những mẫu áo dạ dầy hơn, mà vẫn thật phong cách. Tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích mà các bạn chọn cho mình kiểu dáng và màu sắc thích hợp nữa nhé.

Chúc bạn chọn được cho mình chiếc áo ưng ý nhất tại http://xuongmayaokhoacgiare.com

Viết bình luận của bạn