Hotline : 08.62.678.520 - Mobile : 0909.639.812 ( Mr.Nam ) - 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh )

Cách mặc đồ công sở đẹp, phù hợp nhất cho bạn

Việc chọn cho mình một bộ đồ phù hợp nhất khi đến công sở không phải là chuyện đơn giản, chính vì vậy hôm nay xưởng may đồng phục công sở chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn cho mình một bộ trang phục để đến nơi làm việc phù hợp và thu hút nhất:

Cách mặc đồ công sở đẹp, phù hợp nhất:

1. Màu sắc có tiếng nói rất quan trọng trong trang phục công sở. Một số màu truyền thống và ý nghĩa của chúng: đỏ - sự tháo vát, xanh nước biển - sự tin cậy, xám - sự thận trọng, đen - sự thanh lịch. Hầu hết những màu này đều phù hợp với quần, váy ngắn, giày và kết hợp được với các màu nhẹ hơn như xanh nhạt, hoa cà, hồng nhạt, màu ngà. Hạn chế những màu chói lóa gây phản cảm như: da cam, đỏ cờ hay hồng mười giờ...

2. Mặc đồ còn phải phụ thuộc vào dáng người bạn như thế nào nữa. Bạn mà cao gầy thì nên mặc những bộ đầm có sọc ngang, còn nếu thấp thì phải mặc những bộ đầm màu tối hoặc là kẻ dọc, sọc nhỏ... Nếu những người gầy, áo mùa hè có thể may thêm bèo, hay thắt thêm nơ. Tuy nhiên, không nên để bèo và nơ quá rườm rà tạo cảm giác luộm thuộm không phù hợp với công sở.

3. Để đẹp hơn, bạn nên thêm các phụ kiện vào. Tuy nhiên cũng không ngoài chuẩn mực đơn giản và lịch sự. Ví dụ mùa thu, đông bạn có thể dùng thêm khăn lụa, len mỏng, đơn giản,màu sắc phù hợp với quần áo. Mùa hè bạn có thể đeo những loại nữ trang đơn giản, đính ít đá, kiểu dáng nhỏ, gọn. Tránh những trang sức làm từ nhựa nhiều màu sắc tạo cho người đối diện cảm giác không nghiêm túc.

4. Một số lỗi về trang phục có thể phá hỏng hình ảnh của bạn nơi công sở: Trang phục quá gợi cảm (mỏng, ngắn, xẻ sâu...), trang phục quá thoải mái (quần jeans, áo pull, giày đế mềm...), trang phục quá cẩu thả (vải dễ nhăn, rộng lùng thùng...).

Đến công sở, hàng ngày bạn phải gặp gỡ rất nhiều người và lúc nào cũng phải đối mặt với hàng đống công việc. Đừng để sự mệt mỏi của bạn lộ diện trên bộ quần áo không được ủi phẳng và trang phục của bạn vẫn cần phải đảm bảo: có sự kết hợp hài hòa giữa môi trường sống, môi trường làm việc, tính chất công việc và vẫn bộc lộ được “gu” ăn mặc, cá tính riêng mà mỗi người tìm kiếm và đạt được sự tự tin cho mình.

Xu hướng nổi bật hiện nay là sử dụng trang phục vừa mặc được nơi công sở nhưng vẫn có thể mặc đẹp khi đi ra đường hay tiếp khách bên ngoài.

Với 4 điều chú ý nho nhỏ trên, xưởng may chúng tôi rất vui nếu giúp các quý khách hàng cũng như các bạn chọn được cho mình một bộ công sở phù hợp nhất để tự tin hơn trong công việc.

Theo Seven Am

Viết bình luận của bạn